ReadyPlanet.com


ขอให้ปรับปรุงการบริการ


เนื่องจากได้ซื้อห้องพักที่นี่ไว้ช่วงงานไทยเที่ยวไทย และได้จองห้องพักเดือน พย 55 ไว้แต่ไม่สะดวกจึงเลื่อนขอเปลี่ยนเป็น เดือน ธค แต่ เจ้าหน่าที่ที่รับเรื่องพูดจาไม่ดี ทำน้ำเสียงไม่พอใจ (พูดว่าโห) และทำน้ำเสียงรำคาญที่ทางเราขอเปลี่ยนวัน และที่สำคัญวางสายลูกค้าทั้งๆที่ยังพูดไม่จบ

หากผู้บริการมีพฤติกรรมเช่นนี้ มาทำหน้าที่บริการลูกค้า คงไม่เป็นผลดีต่อรีสอร์ทของท่าน เพราะการพูดจาและการปฎิบัติไม่มีจิตใจบริการและไม่มีความรพต่อลูกค้า

จึงขอให้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริการด้วย เพราะเวลาขายก็บอกว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ถ้าไม่สะดวก เพราะหากถามว่าจะแนะนำคนเข้าพักอีกหรือไม่ คำตอบเดียวคือไม่ค่ะ ถ้าพฤติกรรมผู้บริการเป็นเช่นนี้

อย่างไรก็ตามอยากได้คำตอบจากการบริการที่ไม่สุภาพของผู้บริการรายนี้ ว่าทางรีสอร์ทดำเนินการอย่างไร โดยจากการสอบถามชื่อไม่แน่ใจว่าผู้ให้บริการรายนี้ชื่อตุ้มหรือตุ่มผู้ตั้งกระทู้ พชรมน (memee-na-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-10-03 10:01:17


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2105391)

เนื่องจากการเข้าไปพักกับทางรีสอร์ท ทางรีสอร์ทบริการดีเป็นกันเองมากๆๆค่ะ สถานที่สวย อากาศดีค่ะ และที่สำคัญไม่มีพนักงานที่ชื่อ ตุ้มหรือตุ่ม เลยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นินิว วันที่ตอบ 2012-10-12 09:56:19


ความคิดเห็นที่ 2 (2106232)

ขอบคุณคุณนินิวค่ะ ที่มาแสดงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ได้เห็นมุมมองอีกมุมนึงว่ายังมีเจ้าหน้าที่ที่ดีอยู่

แต่ที่ผู้เขียน ได้เขียนไปนั้นหวังว่าผู้เกี่ยวข้องน่าจะนำไปรับปรุงด้วยนะคะเนื่องจากเจ้าหน้าที่รับจองห้องพักนั้นเป็นหน่วยงานแรกที่มีหน้าที่บริการลูกค้า ในตอนแรกคิดว่าจะจองห้องเพื่มแต่ตอนนั้นไม่พอใจในการบริการมากค่ะ จึงไม่ได้จองห้องเพิ่มแต่อย่างใด

ถ้ารีสอร์ทนี้เห็นความสำคัญก็จะเป็นเรื่องที่ดีกับรีสอร์ทเองค่ะ แต่ถ้าไม่ได้เห็นความสำคัญก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะสุดท้ายผลที่ได้นั้นทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ที่ได้หรือผู้ที่เสียประโยชน์เอง ไม่ใช่บุคคลอื่นค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พชรมน วันที่ตอบ 2012-10-30 10:23:30


ความคิดเห็นที่ 3 (2110645)

ขอถามต่อเจ้าของกะทู้นะค่ะ ดิฉัน ได้จองไว้ที่งานเที่ยวทั่วไทยเหมือนกันค่ะ ราคา 999 บาทต่อ 1 ท่าน โทรไปสอบถามเส้นทางว่าไปยังไง 2 ครั้ง แต่ได้รับคำตอบแบบว่าแย่มากกกกก โทรไปรอบแรก ถามว่าถ้าลงจากรถทัวร์ต้องไปยังไงต่อ พนักงานบอกว่าไม่รู้จักได้ไง มีแต่คนเค้ามากัน อ้าว !!!!! ถ้ารู้จักจะโทรไปถามเพื่อ ???? แล้วก็ไม่ได้รับคำตอบค่ะ ดิฉันหงุดหงิดมาก เลยตอบกลับไป ว่า "ทำไมเวลาตอนเรียกซื้อ ไม่เห็นพูดกันแบบนี้เลย ชักชวนเชื้อเชิญ แทบจะอุ้มไปนั่งเก้าอี้เพื่อนั่งฟังว่ารีสอร์ทเป็นยังไง แต่พอเวลาโทรมาถามเส้นทาง ดันบอกว่า ไม่รู้จักได้ไงใคร ๆ เค้าก็มากัน มันน่าซื้อจริง ๆ แพ็คเก็จสุดคุ้มเนี๊ยะ" แล้วดิฉันก็วางสายไป ครั้งที่ 2 โทรไปอีก ไหน ๆ ก็ซื้อมาแล้ว ไม่อยากทิ้งโอกาส ง่าย ๆ เสียดายตังค์ ไปมันสักหน่อย โทรไปอีก "สวัสดีค่ะ พอดีดิฉันซื้อแพ็กเก็จ 999 ต่อ 1 คน มา สนใจอยากจะไปใช้บริการจะจองวันที่ ----- ไม่ทราบว่าจะไปยังไงดีค่ะ เจ้าหน้าที่พูดมาว่า " โหวววว นั่งรถตู้มาเลยค่ะ พอลงรถตู้แล้วก็โทรมา จะมีรถไปรับ" หลังจากนั้นเธอก็วางสาย โดยที่ไม่รอคำตอบอะไรจากดิฉันเลย หลังจากนั้นปรึกษากับพี่สาวว่า จะไม่โทรไปอีกแล้ว เสียค่าโง่ไปเหอะ 1,998 บาท สำหรับ 2 คน ถ้าไปคงเสียอารมณ์มากกว่าไปพักผ่อน แค่อยากจะบอกว่างานบริการ คือหน้าที่สำคัญ สำหรับบ้านพักและรีสอร์ท ถ้าบริการแย่ อย่าหวังเลยว่าแขกที่ไปครั้งแรก จะกลับมาใช้บริการอีก เสียใจสุด ๆ เสียดายเงินมากกว่าไม่ได้ไปเที่ยว ตอนนี้ถามว่าไปยังไง ยังไม่ได้รับคำตอบจากทางรีสอร์ทเลย เห้อ !!! ขอฝากทุกท่านที่กำลังคิดจะตัดสินใจซื้อแพ็คเก็จพวกบ้านพัก รีสอร์ทอะไรพวกนี้หน่อยนะค่ะ ให้ตัดสินใจดี ๆ หรือท่านที่จะเข้าพักที่ไหน ให้สอบถามเส้นทางอย่างดี เพราะพวกนี้ พอได้เงินจากเราแล้ว การบริการก็หายไปพร้อมกับเงินของเรา

 

ขอขอบคุณเจ้าของกะทู้ด้วยนะคร่า ที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจพิมพ์ข้อความนี้ขึ้นมาอีกครั้ง ยังเสียใจไม่หายเลย แง้ๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น พรทิพย์ วันที่ตอบ 2013-01-25 08:52:37[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.