ReadyPlanet.com


อรุณสวัสดิ์ข่าวสาร: ละครการบ้านการเมืองโอเรกอน Obamacare Challenged และเจ้าสำนักระบบ Trump โก่นส้น


เรามุ่งหมายความช่วยเหลือขนมจากคุณผลกระทบทางเศรษฐกิจของวิกฤตโคโตนาไวรัสกำลังคุกคามความสามารถสรรพสิ่งเราที่การผลิตรายงานคุณลักษณะที่คุณชื่นชอบสมมติว่าคุณ 19; ทำได้ลงคอโปรดตรวจบริจาคทุกเดือนให้กับดัก Mercury แบคดรอป

President-elect Joe Biden is shown speaking on a monitor about COVID-19 in the briefing room of the White House.

ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งจะแสดงในรายการเฝ้าติดตามเกี่ยวข้อง COVID-19 ในห้องบรรยายรวมความของทำเนียบขาว รูปภาพของ Joshua Roberts / Getty

สวัสดีตอนเช้าท่าแลนด์! ที่ท่าอากาศยานแลนด์อากาศร้อนแก่ 43 องศามีฝนสิงสู่ในความคาดหมายและ จดเวลาพาดหัวเรื่อง

22 ขณะที่ผู้นำระดับโลกยังคงยินดีกับประมุข - เลือกจัดตั้งขึ้นโจBiden จากชัยของนกเขามีพางวุฒิสมาชิกกลุ่มรีพับลิกันสองมนุษย์เท่านั้นที่ยอมรับการชนะของ Biden ในความเป็นจริงผู้นำพวกรีพับลิกันหลายคน 14; รวมถึง Senมันสมอง Mitch McConnell14; กำลังมีส่วนร่วมในจินตนาการของ Donald Trump เกี่ยวกับการทุจริตการเลือกตั้งแห่งหนเป็นไปได้กับโดยส่วนตัวแม้แต่กุนซือที่รู้ว่ายุติแล้วก็ยังลังเลทำอย่างไรให้ทรัมป์เผชิญกับข้อเท็จจริง

22; เธอสามารถนับอัยการสูงสุด William Barr ในหมู่ "เปิดใช้งาน Trump" เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา Barr ได้เขียนบันทึกอนุญาตให้หมอกฎหมายของรัฐบาลกลางของเขาเองเพื่อจัดการตาม "คำกล่าวโทษที่มีความนัยสำคัญเกี่ยวความผิดปกติสิ่งของการโหวตและการจัดลำดับการลงคะแนน" 14; การเพิ่มเชื้อเพลิงมอบกับข่าวสารที่ผิดของทรัมป์และนี่ครอบครองสัญญาณอีกประการหนึ่งสถานที่บ่งชี้ดุกระทรวงยุติธรรมประกอบด้วยสิ่งเลวร้าย:

นวชาต: Richard Pilger เจ้าหน้าที่แห่งดูแลอาชญากรรมการเลือกตั้งได้ก้าวยอมจากจดหมายของ Barr:
1C;เมื่อทำความคุ้นเคยกับหลักใหม่ด้วยกันการแยกเขต 26;อีฉันต้องลาออกขนมจากตำแหน่งเจ้าสำนักสาขาอาชญากรรมการเลือกตั้งอย่างน่าเสียใจ 1D; https: //t.co/HS1rByXgSJ

14;Katie Benner (@ktbenner) 10 พฤศจิกายน 2020

22;ในเวลาเดียวกันสาวกที่หลงเสน่ห์ QAnon จำนวนมากเริ่มรู้กังวลเกี่ยวกับข้อมูลออกการเลือกตั้ง 14 และความจริงที่ว่า "Q" ไม่ไหวติดต่อกับพวกเขามาเป็นเวลากระทั่งหนึ่งสัปดาห์จากนั้นในฐานะผู้สื่อข่าวของ วอชิงตันโพสต์ ผู้ภักดีที่ Q กำลังสงสัยว่า "เราทุกคนถูกหลอกหรือยัง 1D;

22; กับเบื้องหลังของการล้มเหลวขนองการเลือกตั้งศาลกำลังพิจารณาคดีที่ท้าทายความแม่นยำของ Obamacare ในเช้าวันนี้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของศาลที่เป็นฝ่ายอนุรักษ์นิยมเหตุนี้ อาจ นำไปสู่การยกเลิกพระราชบัญญัติงานดูแลราคาเปล่าแพง

22และนี่ถือเอาว่าข่าวบางส่วนจากวาตำหนิติเตียนกัน: รายงานระบิใหม่แสดงให้เห็นดุพระสันตปาปาสองตัวก่อนหน้านี้จอห์นปอลสถานที่ 2 และเบเนดิกต์ที่ 15 เข้าใจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาข้อความการล่วงละเมิดทางเพศต่อหลวงพ่อชาวอเมริกันที่มีอำนาจ 14 และเลือกที่จะไม่นำพารายงานอย่างน้อยที่สุดก็บ่งชี้ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสองค์ปัจจุบันไม่ค่อยเต็มใจที่จะมองข้ามคำกล่าวโทษดังกล่าว

22; สุดท้ายนี้เป็นข่าวสะอาด: ทีมการเปลี่ยนแปลง Biden-Harris ได้มากำหนดแผนการรับมือกับการแพร่เชื้อของ COVID-19และเป็นเหตุเป็นผลด้วยกันต้องอาศัยหมอที่เคารพนับถือ!หมู่สุขภาพจิตที่ไม่ดีสิ่งของ regon ส่งผลกระทบประกบคนมีสีคุณควรเริ่ม!นี่คือส่วนสุดท้ายของซีรีส์:

ในที่สุดเราก็ตรวจสอบว่าเหตุไฉนจึงมีแพทย์ผู้ดูแลสุขภาพจิตเพียงเปล่ากี่คนในโอเรกอนดังที่นักบำบัดกับนักการศึกษาพบว่าปัญหาการขาดแคลนเกี่ยวข้องกับวิธีสถานที่รัฐจัดหาและออกใบอนุญาตผู้อำนวยการสุขภาพจิตhttps://t.co/qZ3cI7QO6Rผู้ตั้งกระทู้ broadlatch70 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:15:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.