ReadyPlanet.com


ล้ำหน้า: รัสเซียโหมโรง Smart Combines


เป็นช่วงหน้าร้อนของการเพิ่มสอบและการทดลองในพื้นที่กว้างขวางของพื้นที่เพาะปลูกสิ่งของรัสเซียฤดูกาลนี้ผู้เล่นหลักในประเทศ 19 อุตสาหกรรมการกสิกรรมคือการทดสอบระบบอัตโนมัติการเก็บเกี่ยวที่สนามเพราะอาศัยการผสมผสานกับดักปัญญาประดิษฐ์และจอภาพออนบอร์ดผลลัพธ์อาจเป็นผู้เล่นรายใหม่รายใหญ่มาแห่งหนโต๊ะณการเกษตรแห่งหนมีความเที่ยงตรงระดับโลก

ไม่เหมือนกับกระบิลการเกษตรแห่งหนแม่นยำสิ่งของยุโรปและอเมริกาเหนือส่วนใหญ่แห่งใช้การเคลื่อนไหวสรรพสิ่งยานพาหนะที่มี GPS ชี้นำและหมู่ผลิตภัณฑ์แสงเลเซอร์และเซ็นเซอร์ภาพถ่าย รัสเซีย19กบิล Cognitive Agro Pilot นำทางรถแทรกเตอร์ รถคล้องนวด กับเครื่องพ่นสารเคมีเช่นกันจอภาพวิดีโอสีความละเอียดสูงเครื่องเดียวสถานที่เชื่อมโยงกับดักปัญญาประดิษฐ์ (AI) 1C;Computerized Neural Network1D;ถูกริเริ่มตั้งขึ้นโปรแกรมมอบรู้จักเขตพรมแดนและพืชผล แนวสร้าง แนวร่อง และสิ่งขัดขวางในบริเวณใกล้เคียง

การเพิ่มสอบนี้ร่วม 242 โรงปนที่ดำเนินการโดย Rusagro (หุ้นส่วนโฮลดิ้งด้านการกสิกรรมที่เทิ่งที่สุดในประเทศ 19) ณฟาร์มต่างๆ ในตลาดสิ่งของรัสเซีย 19; Sberbank ผู้ให้กู้เพื่อจะการเกษตรของรัฐกบิลขับเคลื่อนอัตโนมัติเป็นผลกำเนิดจากการร่วมทุนระหว่าง Sberbank ด้วยกัน Cognitive Technologies Group และจักให้บริการในอาณาเขตภูมิอากาศถู่เขตตลอดภูมิภาค Belogrod, Tambov, Kursk และ Orel

The Cognitive Agro Pilotระบบมีกรรมสิทธิ์การออกแบบมาเพื่อที่จะควบคุมการเคลื่อนที่ร่างไร้คนขับรถของรถผสม 19 ตัวตามแนวพรมแดนการเก็บเกี่ยวเหนือพื้นที่เพาะปลูกแบบแนวและภาพร่างเมล็ดไม้ขนาดเล็ก ตลอดจนบนบานเส้นทางกว้านที่ไม่บ่อยนักที่ความรวดเร็วภาคสนามสูงสุด 15 กิโล/ชม. (9 ไมล์ต่อชั่วโมง)เอกสารของกองกลางเน้นย้ำจรดความสามารถสรรพสิ่งระบบในที่การลดข้อผิดพลาดแห่งหนเกี่ยวข้องกับดักความอ่อนเปลี้ยสำหรับผู้คุมเครื่องจักร ซึ่งมากคนใช้ระยะเวลากะ 12 ขณะในห้องโดยสาร

จนถึงในเวลานี้ การระคนยังคงต้องการพนักงาน แต่เจ้าหน้าที่ของ Cognitive Technologies กล่าวว่าการควบดูแลอัตโนมัติจะช่วยให้พวกเขาสมรรถมุ่งเน้นเจียรที่งานจัดการกับควบคุมการตั้งค่าการเก็บเกี่ยวอื่นๆ สรรพสิ่งเครื่องจักร เป็นต้นว่า ความสูงด้วยกันมุมสิ่งของส่วนหัว งานนวดระยะและงานตั้งค่าพัดลมสำหรับการทำความสะอาดเมล็ดผลไม้พืชอย่างไรก็ตาม ในอนาคต เขาทั้งหลายกล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะเปิดตัวระบบปฏิบัติการรถยนต์เกี่ยวข้าวแบบอัตโนมัติทั้งหมด

กองกลางได้ปฏิรูปส่วนประกอบผลรวมหนึ่งเกี่ยวกับรถยนต์แห่งหนขับเคลื่อนด้วยตนเอง รวมทั้งระบบจำกัดอัตโนมัติเพราะว่ารางกับรถรางการขนส่งลูกค้าของบริษัท ได้แก่ Russian Railways, Rusagro ด้วยกัน Hyundai Mobis ผู้ผลิตส่วนประกอบรถยนต์สรรพสิ่งเกาหลีใต้

Cognitive Agro Pilot ประกอบด้วยความสามารถณการทำงานในที่สภาพอากาศทราม และมีสิทธิ์การดีไซน์มาแบ่งออกทำงานแห่งสภาพสะเก็ดไฟที่หลากหลายเนื่องจากเปล่าขึ้นอยู่กับอาณัติสัญญาณบอกสถานะทั่วโลกสำหรับคำแนะนำ จึงสมรรถทำงานในที่พื้นที่สถานที่มีงานรับสัญญาณดาวเทียมได้อ่อนต่อโลกระบบหมดด้วยกันประกอบด้วยสมองกลออนบอร์ด กล้อง จอแสดงผล ชุดช้าเคเบิล เซอร์คุยเขื่องควบคุม หน้าจอมอนิเตอร์ล้อ เครื่องวัดวัดปริมาณ และอุปกรณ์ควบคุมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีนี้ผ่านการทดสอบที่สหรัฐอเมริกา บราซิล ประเทศจีน และถิ่นเกษตรกรรมแหล่แห่งสรรพสิ่งรัสเซีย ด้วยกันได้รับรางวัล ACES ระดับนานาชาติจากนิตยสาร Autonomous Vehicle Technology เครื่องทำปุ๋ย ในชันษา 2019

Vadim Moshkovich ประธาน Rusagro19 กล่าวว่าระบบจะลุ้นเพิ่มประสิทธิภาพของการเก็บเกี่ยวของรัสเซียได้อย่างมากโดยจำหน่ายการแรมรอนที่อัดซ้อนกันซึ่งมีค่าจับจ่ายใช้สอยสูงหรือไม่ก็เมล็ดสถานที่ไม่ได้ยอมรับที่ขอบพืชผลที่เก็บเกี่ยวเพราะว่ามีค่าความคลาดเคลื่อนใกล้ถึง 20 เซนติเมตร (8 นิ้ว)

โดยทั่วไป Rusagro คาดสั่งการสูญเสียเมล็ดพฤกษาจะลดลงขนานใหญ่และหวังว่าจะลดเงินลงทุนโดยรวมในการผลิตธัญพืชลง 3-5% ด้วยการชดใช้ระบบนำทางอัตโนมัติ

1Cกลยุทธ์ของดิฉันมุ่งเป้าเจียรที่การเพิ่มพูนผลตอบแทนทางเศรษฐกิจต่อเฮกตาร์ ด้วยกันการแปลงเป็นดิจิทัลเป็นวิธีผู้เดียวที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นเมื่อเราขยายการปรับปรุงดังกล่าวทั่วทั่วการเกษตร1D;Roman Shkoller ซีอีโอของหมู่ธุรกิจการเกษตรของ Rusagro19 กล่าว1C; น่าสนใจ การพาระบบไปใช้คืนในวงกว้างกับผู้เก็บเกี่ยวมากมายมาในพรรษาที่รัสเซียเก็งว่าจะมีการปลูกสาลีเป็นประวัติการณ์1D;

Cognitive Technologies เพิ่งประกาศโหมโรง AI แบบโอเพนซอร์สตัวแรกคลังข้อมูลที่มีคลิปวิดีโอนับพันตารางที่สร้างขึ้นทั่วโลกในโปรแกรมชิงชัยสำหรับนักปฏิรูปซอฟต์แวร์ที่ทำงานเกี่ยวกับหมู่คำแนะนำทางการเกษตรนอกจากนี้ บริษัทอีกต่างหากบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ณเดือนกุมภาพันธ์ตวาดกำลังพิจารณางานเสนอขายหุ้นในช่วง 3 ปีข้างหน้า

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Olga Uskova กล่าวว่างานเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรก (IPO) มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นภายหลังปี 2023 เนื่องจากเทคโนโลยีปัญญาความเข้าใจพยายามที่จะมีส่วนร่วมสรรพสิ่งความพยายามระดับโลกในการทำให้การคมนาคมเป็นไปโดยอัตโนมัติกองกลางมีความแสวงหาที่จะเพิ่มกำลังการผลิตกับผลิตเทคโนโลยีจำนวนมาก

1C;การเสนอขายหุ้นครั้งแรกแห่งภาคส่วนตรงนี้จะประสบความสำเร็จขนานใหญ่ และเป็นชิ้นสำคัญที่จะไม่นอนในช่วงเวลานี้1D;อุสโคตวาดอธิบาย

ผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมกล่าวว่าในขณะที่อุตสาหกรรมการขนส่งและกระบิลยานยนต์อัตโนมัติมีศักยภาพที่ชัดเจน แต่ว่าบริษัทอิสระอย่าง Cognitive Technologies จะเผชิญกับดักการแข่งขันที่รุนแรงจากบริษัทยานยนต์ขนาดใหญ่ อาทิ General Motors, Toyota และ Tesla 14;ซึ่งกำลังทำงานเกี่ยวกับระบบเดินเครื่องอัตโนมัติภายในบริษัทที่เป็นกรรมสิทธิ์ผู้ตั้งกระทู้ newancestry74 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:44:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.