ReadyPlanet.com


Facebook เริ่มแข่งขันโฆษณาการแห่งพวกหูฟัง Oculus VR


<บทความ>
|

โฆษณาณชุดหูฟัง oculus สามารถแก้ไขรายได้โดยรวมของ Facebook ได้

ในจันทร์พฤษภาคม Facebook ประกาศว่าจักเริ่มทดสอบโฆษณาในแอพมือถือ Oculus โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้นักพัฒนามีแนวทางใหม่ในที่การแสดงแอป VR สรรพสิ่งพวกเขา 

การเพิ่มสอบโฆษณา In-Headset เพียงเล็กน้อย

และเมื่อแจ้น ๆ นี้ Facebook ประกาศแหวจะทำการทดลองขนาดเล็กของการโฆษณาชุดหูฟัง การทดสอบจักเริ่มต้นด้วย Blaston ขนมจาก Resolution Games 

นี่เป็นครั้งแรกที่ Facebook แสดงการโฆษณาในชุดหูฟัง VR แต่โฆษณาจะเข้า Blaston เกมยิงปืนเป็นครั้งแรกจะปรากฏในเล็กป Oculus สองแอปณอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า 

โฆษณาการชุดหูฟัง Oculus อาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมด้วย Facebook โฆษณามีความสำคัญเพื่อ Facebook เพราะนี่คือที่ที่สร้างเงินรายได้ทั้งหมดส่วนใหญ่

p>

ปัจจุบันโฆษณาแสดงประกบผู้ใช้บน Facebook กับ Instagram เป็นหลัก 

โฆษณาที่แสดงในที่ชุดหูฟัง Oculus VR จะเป็นไปตามแนวโฆษณาของบริษัท 19 นอกจากนี้ยังแสดงความว่าผู้ใช้จะมีคอนทราเดียวกันที่เขาทั้งหลายมีเมื่อใช้โฆษณา Facebook

ในความนั้น ผู้ใช้สามารถซ่อนโฆษณาเจาะจงหรือจากผู้โฆษณาเฉพาะผู้ใช้อีกทั้งสามารถเลือก 1C;ไฉนฉันจึงเห็นโฆษณานี้?1D;พอพวกเขาแตะหรือว่าคลิก พวกเขาจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาที่เขาทั้งหลายเห็น

Facebook บอกแหวโฆษณาจะเปล่าขึ้นอยู่กับข้อมูลที่เก็บไว้ในผู้บริโภค19;ชุดหูฟัง เช่น ภาพจากเซ็นเซอร์หรือผ่านคุณสมบัติการสืบเสาะด้วยมือ

จับผู้คนไปสู่ VR จำเริญ

1C;ฉันความแข็งแรงตรวจสอบวิธีใหม่ๆ เพราะว่ามากเจริญที่งานก่อสร้างรายได้14 ซึ่งเป็นสาระสำคัญสรรพสิ่งสร้างความมั่นใจตวาดอิฉันความแข็งแรงก่อสร้างแพลตฟอร์มหลักนำตนเองคว้าซึ่งสมรรถรองรับแนวทางการทำงานสถานที่หลากหลายซึ่งปลดล็อกแก่นสารและคนชมชนิดใหม่ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งสนับสนุนให้เราสร้างสรรค์ฮาร์ดแวร์ AR/VR สถานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ปันออกกับหมู่คนได้มาสมบูรณ์อีกด้วย1D;13;Facebook

นี่ดำรงฐานะเช่นการเพิ่มสอบเมื่อเหลือบเห็นว่าเป็นไปเช่นไร อาจปันออกรายละเอียดทำให้ดีขึ้นแหวเมื่อใดที่โฆษณาการจักจัดโชว์แห่งวงกว้างบนบานศาลกล่าวเรือแพลตแบบฟอร์ม OculusFacebook จักตรวจสอบข้อคิดจากที่สาธารณะด้วยกันหลายเจริญด้วย

Facebook ปรามพิธีกรดุโฆษณาการจะมีผลกระทบก็เมื่อประกอบด้วยความเกี่ยวพันกับผู้บริโภคกับประกอบด้วยคุณภาพสูงหุ้นส่วนมุ่งมอบโฆษกก่อสร้างโฆษณาแจกกับหมู่คนก่อนกำหนด

โฆษณาแห่งคณะหูฟัง VR สิงสู่ในระยะเริ่มต้นบริษัทอีกทั้งให้ทุนในที่โฆษณาแห่งหนไม่ก่อสร้างความเบื่อหน่ายเพื่อให้หลายปฏิรูปสามารถก่อสร้างธุรกิจได้อย่างไรก็ตาม พวกเขาอีกทั้งเปล่าครบครันด้วยว่าการเพิ่มสอบหุ้นส่วนยังคงตรวจสอบครรลองการโฆษณานวชาตๆ แห่งแตกต่างขนมจาก VR ยิงแอดเฟสบุ๊ค

ทว่าจะครอบครองพางการเพิ่มสอบขั้นที่หนึ่ง แม้ว่ากงสีก็รู้ใจเต้นกับโอกาสใหม่นี้ด้วย Facebook กับหลายปฏิรูปการโฆษณาที่ชุดหูฟัง VR สามารถรั้งขึ้นแนวทางรายได้นวชาตเป็นวิธีการประธานที่จะทำให้ VR กลายเป็นแนวทางหลัก ราวผึ่งผายโฟน

มากเจริญจักถือสิทธิ์จำนวนขนมจากเงินรายได้จากโฆษณาการแห่งหนดำรงอยู่ที่กลุ่มหูฟังกระนั้นก็ตาม เลี่ยนกำกวมดุเขาทั้งหลายจักถือสิทธิ์เท่าไรสิ่งที่ 19 ตกว่า Facebook เรียกร้องแบ่งออกหลายเจริญที่สร้าง VR มีโอกาสสื่อสารกับแฟน ๆ สิ่งของเขาทั้งหลายผู้ตั้งกระทู้ tinyoutdoors53 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 21:39:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.