ReadyPlanet.com


ฉันสมรรถกู้สินเชื่อรถยนต์ได้เท่าไหร่?


หากคุณต้องการรถยนต์คันอื่น แต่คันปัจจุบันของเธอมีส่วนสรรพสิ่งผู้ถือเป็นลบคุณอาจสามารถนำไปใช้ในสินเชื่อรถยนต์ครั้งต่อไปของเจ้าเอ็งได้แม้ว่าคุณสามารถหมุนเวียนด้านของผู้ถือหุ้นเชิงลบได้เท่าไหร่และเจ้าเอ็งควรครอบครองเท่าไหร่?นี่ลงความว่าคำแนะนำบางประการ

ปริมาณเงินหมุนเวียนคงจะแตกต่างกักคุมไป

ครั้นคุณเป็นหนี้เป็นสินค่ารถยิ่งกว่า 19; s มูลค่า 19 เรียกหาว่าการสิงสู่ใต้ลำธารจากการกู้ยืมสิ่งของคุณหรือไม่ก็การอยู่ในตำแหน่งส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบ

ผู้กู้บางรายแห่งหนผ่อนสินเชื่อรถยนต์อยู่ล่างน้ำสำรวจที่จะหมุนซีกของผู้ถือหุ้นติดลบจากไปยังสินเชื่อรถงวดต่อไปขึ้นอยู่กับแหวคุณพัวพันของผู้ถือหุ้นติดลบเท่าไหร่คุณอาจม้วนทั้งปวงได้มาฐานว่า 13แม้ว่าขึ้นอยู่กับงบประมาณของเธอสิ่งที่คุณมีคุณสมบัติและผู้ให้กู้ที่เธอทำงานด้วย รับจํานํามอไซค์

ยิ่งรถของเธอมีส่วนได้เงินเสียเงินในทางลบจังเท่าไหร่การขายหรือว่าแลกเปลี่ยนรถของคุณก็ยากขึ้นเท่านั้นสมมติว่าสินเชื่อรถยนต์สรรพสิ่งคุณมีมูลคุณค่ามากกว่าค่าตลาดยุคปัจจุบันของรถยนต์ของคุณหลายสอดหรือมากมายพันดอลลาร์การขายเพื่อสิ่งสถานที่คุณติดหนี้ติดสินจริงจะกลายเป็นความท้าทาย

ตำแหน่งต่อรองถือเอาว่าจำนวนสิ่งของส่วนสรรพสิ่งผู้ถือหุ้นที่ติดลบรถยนต์ของเธอจะไม่เหมือนใครด้วยว่าคุณการพิจารณาว่ารถของเธอมีส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้นติดลบเท่าใดคือการเปรียบวัดยอดเงินกู้สถานที่มีอยู่ของคุณกับมูลค่าปัจจุบันของรถยนต์ 19; สรรพสิ่งรถยนต์

การหมุนรถยนต์ของเธอ 19; s Negative Equity

เมื่อเจ้าเอ็งพลิกยอดติดลบส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้นคุณกำลังกายเพิ่มซีกต่างระหว่างมูลค่ารถของคุณกับจำนวนเงินกู้ของเธอไปอีกต่างหากสินเชื่อรถยนต์คราวต่อไปสรรพสิ่งคุณ

ผิคุณประกอบด้วยหุ้นติดลบ 1,000 ดอลลาร์แห่งรถคันยุคปัจจุบันของเจ้าเอ็งและเธอซื้อรถในราคา 10,000 ดอลลาร์ต่อไปสรรพสิ่งคุณยอดเงินเอากลับคืนจะพอๆ กับ 11,000 ดอลลาร์โดยเกี่ยวข้องของผู้ถือหุ้นติดลบสิงสู่ในนั้น You19 โดยรากฐานแล้วจักรวมยอดเงินกู้ยืมของคุณเป็นหนึ่งดังนี้จึงคล้ายกับงานรวมหนี้

อย่างไรก็ตามจะเป็นไปได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่จำนวนเงินแห่งหนคุณสามารถจ่ายได้อย่างมีเหตุผลผู้ให้กู้อาจไม่อนุมัติเงินกู้ที่เกินค่ารถคันถัดไป 19; s มากเกินไปเนื่องจากผู้ให้กู้คำนึงถึงอัตราส่วนเงินกู้ต่อค่าของคุณด้วย

อัตราส่วนเงินกู้ดามมูลค่าหรือ LTVคือจำนวนเงินกู้สรรพสิ่งคุณเทียบกับมูลค่าเงินสด (ACV) ของ car19มัน 19 คำนวณเพราะว่าการหารผลรวมเงินกู้ของคุณด้วย ACV ของเธอและโดยทั่วไปเลี่ยนจะแสดงครอบครองเปอร์เซ็นต์ผู้ให้กู้รถยนต์ส่วนมากมักจะมีอัตราส่วนเงินกู้ต่อราคาสูงสุดประมาณ 125%ซึ่งบ่งความว่าเงินกู้รถของเจ้าเอ็ง 19 ควรไม่พ้น 19; ไม่เกินกระทั่งประมาณ 125% ของมูลค่า 19; s

เนื่องจากการหมุนผ่านส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้นติดลบหมายถึงการมากขึ้นยอดรวมของสินเชื่อรถครั้งต่อไปของคุณขึ้นอยู่กับแหวรถคันนี้สิ่งของคุณติดลบมากเท่าไหร่ก็อาจเกินกฎระเบียบทั่วไป 125% ได้

ผลรวมผู้ถือหุ้นติดลบที่คุณสามารถหมุนเวียนได้นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะบุคคลของคุณพร้อมด้วยผู้ให้กู้ทุกคนแตกต่างกันไปตามความปรารถนาของพวกเขากับทุกคนสถานการณ์ 19 ผิดแผกแตกต่างกัน 13;และหมายรวมรายได้และเงินรายได้ที่พวกเขาประกอบด้วยหากยอดเงินกู้สรรพสิ่งคุณที่พัวพันของผู้ถือหุ้นติดลบก่อให้เกิดการชำระเงินต่อเดือนที่ดอนซึ่งรายได้ที่ประกอบด้วยอยู่ของเจ้าเอ็งไม่มีที่ว่างเหลือเพียง 19 คุณก็พ้นไปแนวโน้มที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ด้วยเช่นกัน

เชื่อเถอะหรือไม่ผู้ให้กู้ไม่ต้องการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แห่งให้ผู้กู้มากเกินไปและพวกเขาหมายมั่นอนุมัติวงเงินกู้ที่เทียบเคียงหรือใกล้เคียงกับมูลค่ารถ 19; s

สืบสวน Trade-In Treadmill

หากคุณ 19; มักจะมีส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบจากสินเชื่อรถยนต์สิ่งของคุณสิงสู่เสมอเธอก็อาจจะไปสู่ลู่วิ่งแห่งการแลกเปลี่ยนโดยทั่วไปมักจะนิยามว่าเป็นวัฏจักรของงานอยู่ใต้น้ำของสินเชื่อรถยนต์ของคุณด้วยกันการเลือกเฟ้นที่จะหมุนด้านของผู้ถือหุ้นติดลบตรงนั้นทุกครั้งที่เธอซื้อ

19 ครอบครองวงจรที่สะดวกเช่นกัน

ด้วยเหตุที่การเดินสะพัดส่วนสรรพสิ่งผู้ถือหุ้นติดลบหมายถึงการเพิ่มจำนวนทรัพย์สินที่เจ้าเอ็งต้องการกู้ยืมจึงยังหมายถึงการคิดดอกเบี้ยที่จำเริญและคงเป็นไปได้ตวาดเงื่อนไขเงินกู้ยืมที่ยาวขึ้นเพื่อให้การวางเงินรายเดือนเป็นเงินเป็นทองที่สมควรมากขึ้นก่อนที่จะคุณจะรู้ตวาดคุณ 19 พละดิ้นรนที่จะซื้อเงินกู้ให้หมดแจ้นพอที่จะรักษาคุณค่าเสื่อมสนนราคาของยานพาหนะ 19 (การเสียมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป)

How Much Negative Equity Can I Roll Over on a Car Loan? เมื่อใดก็ตามคุณกลิ้งเกลือกส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้นติดลบคุณ 19 มีแนวโน้มที่จะเริ่มสินเชื่อรถยนต์หนต่อไปสิ่งของคุณณสถานะผู้ถือหุ้นติดลบ ซ้ำ เนื่องจากเธอมีแนวโน้มที่จะยืมเงินตรามากกว่าราคาของรถยนต์

การออกจากการแลกเปลี่ยนทางวิ่งวิ่งไฟฟ้าคงจะเป็นเรื่องหวานคอแร้งเพียงแค่คอยจนกว่ายอดเงินดึงของเธอจะจับกุมกับราคารถสิ่งของคุณ 19 งานติดตามสินเชื่อรถยนต์ของเจ้าเอ็งและการดำรงสภาพรถยนต์ให้สิงสู่ในตำแหน่งดีสมรรถช่วยแยกออกคุณตากระทรวงมหาดไทยันหรือแม้กระทั่งการวางเงินเพิ่มเติมพอคุณ 19;สามารถช่วยคว้าเมื่อยุคผ่านจากไปค่าเสื่อมราคารถยนต์ 19 ของเจ้าเอ็งมักจะชะลอตัวลงเช่นกันถ้าหากคุณพิทักษ์ไว้

สินเชื่อรถยนต์เครดิตเลวและด้านของผู้ถือหุ้นติดลบ

ผู้เอากลับคืนที่ประกอบด้วยเครดิตเสียจำนวนมากสมรรถพบแหวตัวเองสิงสู่ในยศผู้ถือหุ้นติดลบหากอัตราค่าดอกเบี้ยสูงซึ่งทำเอายากที่จะวางเงินกู้คว้าอย่างรวดเร็วดังที่คะแนนเงินเชื่อของเจ้าเอ็งมักเป็นส่วนแห่งหนนำเข้ามากตกขอบปัจจัยแห่งสำคัญในการกำหนดอัตราดอกเบี้ยของเธอผู้กู้ที่มีปัญหาด้านเครดิตอาจมีแนวโน้มที่จะมีเงินกู้รถยนต์ใต้น้ำตามที่มีค่าประเพณีดอกเบี้ยกับยอดเงินกู้ที่สูง

โชคดีกรรมวิธีหนึ่งที่ดีกว่าแห่งการปรับปรุงคะแนนเครดิตสิ่งของคุณตกว่าการใช้คืนเครดิตนวชาตที่ช่วยปรับปรุงคะแนนสินเชื่อรถยนต์แห่งรายงาน 19 ไปยังเสนอเครดิตของคุณหมายถึงการชำระเงินที่ตรงเวลาของเธอจะมีกรรมสิทธิ์การทูลด้วยหากคุณมีประวัติงานชำระเงินสถานที่ดีสำหรับสินเชื่อรถยนต์ของคุณอาจหมายถึงงานสิ้นสุดสินเชื่อพร้อมด้วยคะแนนเงินเชื่อที่เหนือกว่าเมื่อคุณเริ่มต้น

สินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์จะทูลไปอีกต่างหากสำนักงานเครดิตและค่อนข้างเป็น 19;เกี่ยวกับผู้กู้ที่มีเหตุท้าทายข้างเครดิตอาทิการล้มละลายไม่มีเครดิตเครดิตที่ไม่ดีตามสถานการณ์และเหตุการณ์เครดิตสถานที่ยากลำบากอื่น ๆ

หากสินเชื่อรถยนต์ณปัจจุบันสิ่งของคุณไม่ได้ช่วยมอบคุณปรับปรุงคะแนนเครดิตอาจถึงเวลาแห่งต้องสำรวจสินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์แห่ง 19 มีเสนอว่าจักซ่อมแซมเงินเชื่อของคุณคะแนนเครดิตที่สูงขึ้นหมายถึงจังหวะที่เหนือกว่าในการอนุญาตสินเชื่อรถยนต์และมีคุณสมบัติที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าในหนต่อไป

มุ่งทรัพยากรสินเชื่ออัตโนมัติไหม

ที่ สินเชื่อโดยอัตโนมัติ เรารู้ว่าการกู้เงินแห่งหนมีเรื่องท้าทายปีกสินเชื่อนั้นทรามเพียงใดที่การแสวงผู้ให้กู้ที่สมรรถช่วยให้พวกเขามีกรรมสิทธิ์ยานพาหนะสถานที่ต้องการด้วยกันการมุมานะหาผู้ให้กู้คงใช้เวลานานและย้อนยอก 13;ดังนั้นปันออกเราลุ้นคุณ!

We19 ได้ปลูกฝังโครงข่ายตัวแทนจำหน่ายแบบชายฝั่งสถานที่ลงทะเบียนกับดักผู้ให้กู้ซับไพรม์ที่ชำนาญในการช่วยเหลือผู้เอากลับคืนด้วยเหตุการณ์เครดิตสถานที่ไม่เท่าเทียมใครหากคุณ 19; ต้องการสินเชื่อรถและคุณ 19; ไม่แน่ใจดุจะไปที่ไหนมอบเราแนะนำวิธีเติมแบบฟอร์มขอเกี่ยวสินเชื่อรถยนต์สถานที่ไม่มีข้อผูกพันโดยเปล่าเสียค่าใช้จ่ายใด ๆWe19; จะมองหาตัวแทนขายในเนื้อที่ของคุณที่ 19; ขึ้นทะเบียนกับผู้ให้กู้ที่มีเงินเชื่อไม่ดีผู้ตั้งกระทู้ blacksocialite5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 17:24:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.